Phạm Thị Trang tại cơ quan Công an huyện Bình Sơn trước khi thực hiện thi hành bản án được tuyên cách đây 14 năm - Ảnh: Lao động

Phạm Thị Trang tại cơ quan Công an huyện Bình Sơn trước khi thực hiện thi hành bản án được tuyên cách đây 14 năm – Ảnh: Lao động

Ngày 23/6, Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), cho biết qua công tác nắm tình hình và động viên, giải thích, gia đình đã đưa Phạm Thị Trang (44 tuổi, ngụ tại thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) đến Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Bình Sơn trình diện để thi hành án phạt tù.

Theo Công an huyện Bình Sơn, việc đối tượng đến trình diện để thi hành án phạt tù không những góp phần giải quyết triệt để vụ án hình sự đã kéo dài 14 năm khi người phạm tội chưa thi hành bản án, bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, còn giúp người chấp hành án có cơ hội được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước.

Trước đó, năm 2007, Phạm Thị Trang mở quán karaoke tại huyện Bình Sơn rồi thuê nhiều tiếp viên nữ làm phục vụ.

Trong quá trình hoạt động, Trang thấy nhiều khách nam có nhu cầu mua dâm nên đồng ý cho tiếp viên nữ phục vụ để thu lợi bất chính.

Hành vi bán dâm và chứa chấp mại dâm tại quán karaoke của Trang bị lực lượng cảnh sát hình sự bắt quả tang.

Tháng 8/2008, Trang bị TAND tỉnh Quảng Ngãi xử phạt 5 năm tù giam về hành vi chứa mại dâm. Khi bản án có hiệu lực thì Trang đang mang thai nên phải tạm hoãn thi hành án.

Từ đó đến nay sau 14 năm với 4 lần mang thai và sinh con, 8 lần tạm hoãn thi hành án phạt tù.

Vừa qua, ngày 13/6/2022, Phạm Thị Trang đã tự giác đến Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Bình Sơn trình diện để thi hành án phạt tù.

Theo Đời sống & Phát luật