Đến tối 16-3, lực lượng chức năng xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vẫn đang tích cực phối hợp các đơn vị liên quan tìm kiếm một phụ nữ mất tích, nghi nhảy xuống sông Gianh tự tử.

Chiếc xe máy trên cầu, bên cạnh là đôi dép nghi của người nhảy cầu tự tử

Chiếc xe máy trên cầu, bên cạnh là đôi dép nghi của người nhảy cầu tự tử

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ hôm nay (16-3), người dân địa phương phát hiện tại cầu Gianh, địa phận xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch có một chiếc xe máy dựng trên cầu, bên cạnh là một đôi dép nữ, nghi là nhảy cầu tự tử.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng xã Hạ Trạch và các đơn vị liên quan đã có mặt tại hiện trường và tích cực tìm kiếm.

Chiếc xe máy BKS: 38-E1 089.06 được xác định của một phụ nữ tên Nguyễn Thị Huyền (SN 1986; quê xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh). Được biết, trong cốp xe còn điện thoại của người này.

Thông tin chủ nhân chiếc xe máy được xác định là chị Nguyễn Thị Huyền

Thông tin chủ nhân chiếc xe máy được xác định là chị Nguyễn Thị Huyền

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy “thư tuyệt mệnh” được cho là của người này để lại cho một người đàn ông tên H.S ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Nội dung bức thư thể hiện hai người có tình cảm yêu đương và người phụ nữ mong muốn được chôn cất ở Quảng Bình sau khi chết.

Hiện lực lượng chức năng xã Hạ Trạch đang tích cực phối hợp với các đơn vị, địa phương lân cận để tìm kiếm tung tích của người phụ nữ này.

Theo Người Lao Động