Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động và chương trình trao tặng tủ sách, thiết bị học tập “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” do Agribank Việt Nam phát động; Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã trao tặng thiết bị dạy học với tổng kinh phí 150 triệu đồng cho các trường học trên địa bàn huyện Hương Khê.

Trong đó, có 8 bộ máy tính bàn được trao tặng cho các trường: THPT Hàm Nghi, THCS Điền Mỹ, THCS Hương Lâm và 30 bộ bàn ghế học sinh cho trường Tiểu học Hương Long.

Phát biểu tại lễ trao tặng thiết bị, đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã quan tâm đầu tư, hỗ trợ thiết bị phục vụ hoạt động dạy học cho ngành giáo dục huyện nhà.

Hiện nhiều trường học ở Hương Khê cơ sở vật chất còn khó khăn, thiếu thốn trong khi nguồn lực đầu tư của các địa phương còn hạn chế nên sự hỗ trợ này đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của ngành giáo dục huyện nhà. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện lưu ý với Ban giám hiệu các trường khai thác, sử dụng hiệu quả các thiết bị được hỗ trợ để phục vụ cho công tác dạy học ngày càng tốt hơn.

Được biết trong thời gian qua, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã làm tốt công tác kinh doanh, cấp vốn kịp thời phục vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh, doanh nghiệp luôn đồng hành quan tâm tới công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Tính từ đầu năm lại nay, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã triển khai nhiều chương trình, dự án tài trợ cho ngành giáo dục và y tế trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá gần 12 tỷ đồng.

Theo: Trí Quân (Thông tin Hương Khê)