Big Hit Entertainment sẽ chính thức đổi tên công ty.

Big Hit Entertainment là một công ty giải trí của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2005 bởi Bang Si-hyuk. Công ty có nhiều công ty con, bao gồm Source Music, Pledis Entertainment, Belift Lab và KOZ Entertainment, được gọi chung là Big Hit Labels.

Big Hit Entertainment đã trở nên “quen mặt” với người hâm mộ Kpop khi sở hữu trong tay nhóm nhạc nam hàng đầu BTS cùng hàng loạt idol nổi tiếng khác.

Big Hit Entertainment sẽ chính thức đổi tên công ty thành HYBE Corporation để đánh dấu sự khởi đầu với tư cách là một công ty nội dung toàn diện.

Bên cạnh đó, slogan của công ty đã được cập nhật từ “Music & Artist for Healing” thành “We Believe In Music”.

Trước đây, người sáng lập và nhà sản xuất  Bang Si Hyuk đã đề cập rằng nhãn công ty “Entertainment” không còn bao gồm tất cả mọi thứ mà công ty sẽ cung cấp.

Phát biểu về việc đổi tên công ty, Bang Shi Hyuk cho biết: “Chúng tôi sẽ phát triển thành nền tảng công ty giải trí và phong cách sống hàng đầu trên thế giới. Với việc loại bỏ “Entertainment” (giải trí) ở tên công ty, chúng tôi sẽ xuất hiện với diện mạo mới, lớn mạnh hơn với tư cách là một nhóm nội dung toàn diện, giống như sứ mệnh hiện tại của chúng tôi”.

Ngoài việc đổi tên công ty, bất động sản cũng được HYBE thêm vào mục đích kinh doanh. HYBE sẽ cho các công ty con và các chi nhánh khác thuê lại các phòng thực hành và không gian phụ trợ. HYBE đã liệt kê mục đích sản xuất âm nhạc, biểu diễn, quản lý và kinh doanh internet.

Đại hội cổ đông sẽ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng KST ngày 30 tháng 3 tại khách sạn Dragon City. Đại hội sẽ đề cập đến việc đổi tên công ty thành HYBE và bổ nhiệm Bang Si Hyuk làm giám đốc nội bộ.

Một trong những thay đổi sẽ được thực hiện là trang web của công ty, từ “http://www.ibighit.com” thành “http://www.hybe.co”.

Theo Tuệ An – Giaoducthoidai.vn

(Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/big-hit-entertainment-cong-ty-quan-ly-bts-se-doi-ten-thanh-hybe-corporation-5GuWsbUMg.html)