Chia sẻ với Zing, Phương Nga cho biết cô được bạn trai cầu hôn bất ngờ vào tối 13/2 tại một nhà hàng, trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. Cô khóc vì xúc động. Phương Nga đồng ý đi tiếp chặng đường sắp tới cùng Bình An.

Một người bạn của cặp uyên ương bật mí Bình Anh bí mật chuẩn bị mọi thứ. Khi nền nhạc ca khúc Beautiful in white vang lên, nam diễn viên ngỏ lời cầu hôn. Anh cũng khóc khi Phương Nga gật đầu.

Hình ảnh Bình Anh và Phương Nga tại buổi tiệc cầu hôn. Ảnh: Tran Luong

Hình ảnh Bình Anh và Phương Nga tại buổi tiệc cầu hôn. Ảnh: Tran Luong

Phương Nga – Bình An bắt đầu hẹn hò từ khoảng năm 2018, thời điểm Phương Nga thi Hoa hậu Việt Nam. Đến dịp Valentine năm 2019, cặp uyên ương chính thức công khai chuyện tình cảm. Kể từ đó, Phương Nga và Bình An thường xuyên đồng hành tại các sự kiện, chương trình lớn nhỏ. Hai người cũng không ngại bày tỏ tình yêu thông qua trang cá nhân.

Phương Nga tâm sự đối với cô, Bình An không chỉ là người yêu, mà còn là bạn đồng hành. Cô nói: “Khi có An, mọi thứ vui hơn nhiều. Tôi có người cùng trò chuyện, đi ăn, đi chơi, xem phim”.

Á hậu chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ chính sự khác biệt cả trong công việc và cuộc sống đã khiến tôi và An gắn kết như bây giờ. Khi ở cạnh nhau, chúng tôi vô tình tạo nên một thứ hoàn chỉnh, bổ sung lẫn nhau. Trong 6 tháng đầu yêu, chúng tôi không cãi nhau lần nào. Sau này cũng có giận dỗi, nhưng sau tất cả, hai đứa vẫn ngồi lại nói chuyện”.

Theo Giadinh.net.vn