Dù rất bận rộn với công việc, lịch diễn dày đặc nhưng từ sáng sớm ca sỹ Tùng Dương đã có mặt tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh để tham gia Chương trình “Giọt máu nghĩa tình vì miền Nam ruột thịt”.

Ca sỹ Tùng Dương chia sẻ, mỗi giọt máu cho đi của mình sẽ là thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ giọt máu của mình vì sức khỏe cộng đồng. Nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

“Tôi không nhớ đây là lần thứ bao nhiêu mình tham gia hiến máu nhân đạo nữa, mỗi năm ít nhất 1 đến 2 lần. Là một người nghệ sỹ của công chúng, tôi thấy việc hiến máu là một trách nhiệm rất quan trọng. Một giọt máu cho đi ngày hôm nay sẽ góp phần quan trọng cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân COVID-19. Qua đó tiếp tục khẳng định truyền thống “tương thân tương ái”, kết nối dòng máu Việt để chung sức đẩy lùi dịch bệnh”, ca sỹ Tùng Dương tâm sự.

Theo ca sỹ Tùng Dương, sau mỗi lần hiến máu anh cảm thấy rất tốt, khỏe trong người và phấn chấn làm việc hơn.

Được biết, Tùng Dương về Hà Tĩnh lần này trên cương vị khách mời tham gia một chương trình truyền hình trên địa bàn.

Dự kiến tối qua (8/10) anh quay lại Hà Nội làm việc, nhưng sau khi nhận thông tin Báo Sức khỏe và Đời sống phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình “Giọt máu nghĩa tình vì miền Nam ruột thịt” nên đã quyết định ở lại để tham gia. Sau khi hiến máu xong nam ca sỹ sẽ trở về Hà Nội.

Theo: Nguyễn Sơn – Văn Hậu (Báo Gia đình)