Xác định mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 hết sức khó khăn, ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đoàn công tác Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) do ông Nguyễn Phúc Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh  làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tại các Điện lực trực thuộc. Cùng tham gia còn có ông Nguyễn Tiến Long, Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Nguyễn Duy Thắng, Phó Giám đốc Công ty và một số thành viên trong đoàn công tác.

Chiều 08/02/2022, ông Nguyễn Phúc Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã có chuyến công tác tại các đơn vị trực thuộc nhằm triển khai nhiệm vụ đầu năm 2022

Chiều 08/02/2022, ông Nguyễn Phúc Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã có chuyến công tác tại các đơn vị trực thuộc nhằm triển khai nhiệm vụ đầu năm 2022.

Làm việc với Điện lực thành phố Hà Tĩnh, Giám đốc PC Hà Tĩnh biểu dương Ban lãnh đạo Điện lực đã có sự quan tâm, chăm lo chu đáo về đời sống tinh thần cho người lao động trong dịp tết Nguyên đán 2022. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của CBCNV Điện lực thành phố Hà Tĩnh trong việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ người dân và các hoạt động kinh tế xã hội trên địa bàn trung tâm văn hóa, chính trị của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Phúc Phong mong muốn trong năm mới CBCNV Điện lực thành phố Hà Tĩnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết đồng lòng khắc phục mọi khó khăn, đổi mới sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Gặp mặt, làm việc với CBCNV Điện lực Cẩm Xuyên, Giám đốc Công ty phấn khởi trước sự thay đổi tích cực của đơn vị trong công tác chăm sóc khách hàng và những kết quả đáng ghi nhận trong hoạt động kiểm tra giám sát mua bán điện.

Theo đó, với sự chỉ đạo, vào cuộc quyết liệt của Ban lãnh đạo cũng như sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong toàn đơn vị, ngay trong những ngày đầu năm 2022, Điện lực Cẩm Xuyên đã phát hiện 04 vụ vi phạm sử dụng điện, truy thu và bồi thường số tiền hơn 20 triệu đồng, từ đó có những biện pháp răn đe, ngăn chặn kịp thời tình trạng ăn cắp điện trên địa bàn, góp phần giảm tổn thất điện năng, đẩy mạnh công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của đơn vị.

Giám đốc Công ty mong muốn Điện lực Cẩm Xuyên có những bước đột phá lớn hơn nữa trong các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh

Giám đốc Công ty mong muốn Điện lực Cẩm Xuyên có những bước đột phá lớn hơn nữa trong các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh

Cũng tại đây, ông Nguyễn Phúc Phong đã có những chỉ đạo cụ thể, sát sao giúp CBCNV trong đơn vị một lần nữa xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ nặng nề trong năm 2022 và những năm tiếp theo, từ đó có sự chuyển mình tích cực phù hợp với sự đổi mới, phát triển của ngành. Với những thay đổi tích cực đó, Giám đốc Công ty tin tưởng đội ngũ Lãnh đạo và CBCNV Điện lực Cẩm Xuyên sẽ vượt qua trở ngại, khó khăn về thời tiết, dịch bệnh để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đặc biệt đảm bảo an toàn cho người lao động.

Ông Nguyễn Phúc Phong động viên CBCNV và kiểm tra hiện trường làm việc

Ông Nguyễn Phúc Phong động viên CBCNV và kiểm tra hiện trường làm việc

Trong ngày 09/02/2022, Giám đốc PC Hà Tĩnh cũng đã đến gặp mặt và chỉ đạo công việc đầu năm tại một số các đơn vị trực thuộc như Điện lực Hương Sơn, Điện lực thị xã Hồng Lĩnh, Điện lực Đức Thọ… Dự kiến ông Nguyễn Phúc Phong và đoàn công tác sẽ có buổi làm việc tại tất cả các đơn vị trực thuộc Công ty.

Theo Phương Thảo – PC Hà Tĩnh ( Theo Hatinh.gov)