35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 (HHVN) tự tin vén áo khoe eo thon cùng hình thể nóng bỏng, quyến rũ.

Sau đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, 35 thí sinh xuất sắc nhất đã hội tụ tại TP. HCM chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên của vòng Chung kết sắp được diễn ra tại TP. Vũng Tàu. Trong buổi tập luyện mới đây, dàn thí sinh gây chú ý khi diện trang phục năng động với quần ôm dáng, vén áo khoe eo thon nuột nà.

Trước ống kính, các thí sinh đều toát lên sự tự tin, một số cô gái từng có kinh nghiệm chinh chiến ở một vài cuộc thi sắc đẹp khác nên có cách tạo dáng, thần thái chuyên nghiệp. Những thí sinh sở hữu vòng eo ấn tượng có thể được kể đến như Doãn Hải My, Trần Hoàng Ái Nhi, Nguyễn Lê Ngọc Thảo… Dàn người đẹp đang bước vào quá trình tập luyện nghiêm khắc cũng như vượt qua nhiều thử thách để toả sáng tại đêm Chung kết toàn quốc ngày 20/11 sắp tới.

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết: Đồng loạt vén áo đọ eo thon, Doãn Hải My và Cẩm Đan ai ghi điểm hơn? - Ảnh 2.

Doãn Hải My là một trong số những thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020 với số đo 58cm. Hải My được cho là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu năm nay

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết: Đồng loạt vén áo đọ eo thon, Doãn Hải My và Cẩm Đan ai ghi điểm hơn? - Ảnh 3.

Người đẹp đến từ An Giang Nguyễn Thị Cẩm Đan được đánh giá cao về nhan sắc cũng như sự nỗ lực qua từng vòng thi. Từng tự ti vì thân hình đầy đặn, Cẩm Đan quyết tâm giảm 10kg, khoe dáng nuột nà chẳng kém ai trong buổi luyện tập trước thềm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết: Đồng loạt vén áo đọ eo thon, Doãn Hải My và Cẩm Đan ai ghi điểm hơn? - Ảnh 4.

Thí sinh Lê Ngọc Trang thể hiện sự tự tin trước ống kính. Cô sở hữu số đo 3 vòng là 79 – 62 – 91

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết: Đồng loạt vén áo đọ eo thon, Doãn Hải My và Cẩm Đan ai ghi điểm hơn? - Ảnh 5.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo gây chú ý nhờ khuôn mặt đậm chất Á Đông, mái tóc đen mượt. Vòng eo 61cm của Ngọc Thảo thu hút mọi ánh nhìn

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết: Đồng loạt vén áo đọ eo thon, Doãn Hải My và Cẩm Đan ai ghi điểm hơn? - Ảnh 6.

Trần Hoàng Ái Nhi ghi điểm bởi vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Người đẹp sở hữu vòng eo chuẩn chỉnh 60cm

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết: Đồng loạt vén áo đọ eo thon, Doãn Hải My và Cẩm Đan ai ghi điểm hơn? - Ảnh 7.

Thí sinh Võ Quỳnh Trang tạo dáng chuyên nghiệp, khoe thần thái cùng chân dài

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết: Đồng loạt vén áo đọ eo thon, Doãn Hải My và Cẩm Đan ai ghi điểm hơn? - Ảnh 8.

Phạm Ngọc Phương Anh sở hữu số đo 82 – 61 – 90. Thử thách vén áo khoe eo không làm khó được Phương Anh

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết: Đồng loạt vén áo đọ eo thon, Doãn Hải My và Cẩm Đan ai ghi điểm hơn? - Ảnh 9.

Thí sinh Lê Trúc Linh đi giày cao gót, tự tin vén áo tôn vòng eo “con kiến”

Dàn thí sinh HHVN trong buổi tập luyện trước thềm Chung kết: Đồng loạt vén áo đọ eo thon, Doãn Hải My và Cẩm Đan ai ghi điểm hơn? - Ảnh 10.

35 thí sinh ai cũng đều rạng rỡ, tích cực tham gia luyện tập để chuẩn bị thật tốt cho đêm Chung kết HHVN 2020 sắp diễn ra

Ở Vũng Tàu, 35 cô gái sẽ định hình phô diễn bản thân qua các vòng thi phụ tiêu chuẩn khắt khe: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Trong các phần thi hấp dẫn, hành trình tìm kiếm người chiến thắng từng hạng mục được lựa chọn kỹ càng.

 

Kim Cương

Link nguồn: https://baodansinh.vn/dan-thi-sinh-hhvn-trong-buoi-tap-luyen-truoc-them-chung-ket-220202710162723300.htm