HLV Park Hang Seo đã quyết định thay đổi lịch tập của ĐT Việt Nam. Theo đó, chỉ trong khoảng thời gian 12 tiếng, ĐT Việt Nam có đến hai buổi tập liên tiếp.

Tối ngày 2/6, ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam có hai buổi tập liên tiếp chỉ trong thời gian 12 tiếng. (Ảnh: CTV Yểu Mai).

Sau trận giao hữu gặp ĐT Jordan, HLV Park Hang Seo đã dành trọn 1 ngày để các cầu thủ nghỉ ngơi, hồi phục thể trạng. Do vậy, khi trở lại sân tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã quyết định tăng khối lượng và cường độ vận động nhiều hơn so với các buổi tập trước. Mục đích là giúp các học trò giải phóng sức ì, lấy lại sự thanh thoát.

Tại buổi tập này, HLV Park Hang Seo cũng dành nhiều khá nhiều thời gian để chỉnh sửa những sai sót đã bộc lộ ở trận đấu giao hữu hòa 1-1 với ĐT Jordan tối 31/5 vừa qua, đồng thời củng cố về chiến thuật.

Ngay sau khi kết thúc buổi tập tối 2/6, ĐT Việt Nam sẽ lại bước ra sân tập luôn trong sáng ngày 3/6. Như vậy, toàn đội có đến hai buổi tập liên tiếp chỉ trong khoảng thời gian 12 tiếng.

Việc HLV Park Hang Seo đổi lịch tập của đội tuyển nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ chuyển nơi ở từ khách sạn Swissotel Al Murooj đến khách sạn Crowne Plaza Dubai – Festival City, nơi BTC chuẩn bị cho 4 đội bóng tới UAE dự vòng loại World Cup 2022, trong buổi chiều.

Đến tôi nay (3/6), các cầu thủ sẽ được nghỉ tập để ban HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý trong ban huấn luyện đi “soi giò” các đối thủ ở hai trận đấu UAE – Malaysia và Thái Lan – Indonesia./.

Theo PV/VOV.VN