Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy bị công an bắt khẩn cấp sáng ngày 9/4 vì tình nghi liên quan đến vụ giết người trên địa bàn gần một tháng trước.

Ngày 9/4, nguồn tin từ Cơ quan điều tra công an huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) cho biết đơn vị này đã bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Ngưu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy vì tình nghi liên quan đến vụ giết người xảy ra trên địa bàn. Ông Ngưu bị bắt cùng 3 đồng phạm khác.

Theo cơ quan công an, ông Nguyễn Văn Ngưu (57 tuổi) và 3 người khác là Lê Quốc Đạt (34 tuổi), Huỳnh Đức Trọng (37 tuổi), Nguyễn Ngọc Hậu (25 tuổi, cùng ở tỉnh Tiền Giang) bị Công an tỉnh Tiền Giang bắt khẩn cấp sáng nay, 9/4. Tất cả 4 người này bị tình nghi liên quan đến vụ giết người ở xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy. Ngoài việc bắt tạm giam, công an cũng tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của cả 4 nghi can này. Ban đầu, công an thu giữ 1 quả lựu đạn.

Theo điều tra của công an, tối 11/3, bà Võ Thị Mười (43 tuổi) chạy xe máy lưu thông trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Mỹ Thành Nam. Dọc đường, người phụ nữ này bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát, rồi cầm dao đâm vào vùng bụng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau gần một tháng điều tra, cảnh sát đã bắt 4 nghi can có tên trên.

Theo Đoàn Xá – Daidoanket.vn

(Link gốc: http://daidoanket.vn/giam-doc-benh-vien-cai-lay-bi-bat-giam-khan-cap-vi-tinh-nghi-giet-nguoi-558666.html)