Theo HLV Nguyễn Thành Công của HL Hà Tĩnh, sắp tới đội bóng này sẽ lấy về 3 tân binh gồm: thủ môn Vũ Hải, trung vệ Văn Hạnh và tiền vệ Phi Hà. Đây là những gương mặt mùa trước thi đấu cho đội bóng Hải Phòng, trong đó có Phi Hà là em ruột của cầu thủ Trần Phi Sơn. Được biết, hợp đồng các cầu thủ này dự kiến sẽ được ký từ 2 đến 3 năm. Hiện lãnh đạo CLB đã đạt được thoả thuận với các cầu thủ nêu trên và hợp đồng sẽ được ký trong thời gian tới, khi đội bóng tập trung trở lại.

Ảnh

Bên cạnh đó, HL Hà Tĩnh cũng sẽ tái ký hợp đồng với một loạt cầu thủ cũ của họ, sau khi hợp đồng đã kết thúc vào cuối mùa giải 2021, trừ Tuấn Hải và Hoàng Anh. Đây là 2 tuyển thủ quốc gia đang thuộc biên chế của HL Hà Tĩnh, nhưng do cả hai bên không tìm được tiếng nói chung trong phí lót tay và tiền lương, nên khả năng sẽ chia tay trong thời gian tới.

Riêng về các ngoại binh, HL Hà Tĩnh cũng chia tay 3 gương cũ của họ ở mùa giải 2021 gồm Walsh Chevaughn, Kelly Oahimijie, Ismaheel Akinade và sẽ thay bằng những ngoại binh khác. Khả năng cuối tháng 11 các ngoại binh mới có thể sang tập luyện cùng CLB, nhưng điều HLV Nguyễn Thành Công lo lắng chính là đang địch Covid-19 nên chưa rõ các ngoại binh có thể sang được, đồng thời chuyên môn có đáp ứng được yêu cầu. Sở dĩ nói thế, vì mùa giải 2021 hầu hết các đội đều sử dụng ngoại binh cũ, hoặc “đội này bỏ ra, CLB kia lượm lại” vì không có người vì dịch bệnh.

Theo: Báo Thể thao