Hồ Ngọc Hà được Kim Lý cầu hôn sau khi sinh đôi một trai một gái

Diễn viên Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà trong bệnh viện sau khi cô sinh đôi được 2 ngày. Chứng kiến bạn trai quỳ gối, nữ ca sĩ bật khóc xúc động.

Sau khi cầu hôn nữ ca sĩ, Kim Lý chia sẻ rằng: “Lần duy nhất tôi cảm thấy mình đúng khi làm cô ấy khóc. Yêu em mãi mãi”.

Được biết, sau khi Hồ Ngọc Hà sinh con, Kim Lý đã hỗ trợ nữ ca sĩ tập đi lại theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau đó, anh đưa cô vào một căn phòng được chuẩn bị sẵn để cầu hôn.

Khi chứng kiến hành động quỳ gối cầu hôn của bạn trai, nữ ca sĩ bất ngờ và bật khóc, đưa tay cho Kim Lý đeo nhẫn. Nhiều bạn bè như: Nhà thiết kế Công Trí, nhạc sĩ Dương Khắc Linh… chúc mừng hạnh phúc của đôi nghệ sĩ.

Trước đó, ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà hạ sinh 2 con gồm 1 trai và 1 gái. Kim Lý đã gửi lời cảm ơn nữ ca sĩ, anh nói: “Em yêu, anh mãi biết ơn về điều kỳ diệu em đã mang đến cho anh. Em là người hùng của gia đình chúng ta. Yêu em vô bờ bến”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quen nhau vào 2017, khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. 3 năm quen nhau, họ được người hâm mộ chúc phúc và mong sớm về chung một nhà.

Theo PV – baodansinh.vn

Link bài vết: https://baodansinh.vn/ho-ngoc-ha-bat-khoc-khi-duoc-kim-ly-cau-hon-sau-sinh-doi-20201112161637516.htm