Đội tuyển Việt Nam tập luyện tích cực trước ngày bay sang UAE tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. (Nguồn: VFF)

Kể từ tháng 4/2019, khi Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019-2021, nền bóng đá nước nhà đã đạt được nhiều thành công đáng kể.

Báo Vietnam+ của TTXVN thông tin, ngày 24/5, tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức công bố doanh nghiệp này tiếp tục hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), trở thành nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giai đoạn từ 2021 – 2024.

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, kể từ tháng 4/2019, khi Honda Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019 – 2021, nền bóng đá nước nhà đã đạt được nhiều thành công đáng kể ở các đấu trường quốc tế.

Liên quan đến nhà tài trợ cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, báo Công thương cho hay, từ tháng 4/2019, Honda Việt Nam đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Nam, Đội tuyển bóng đá Quốc gia Nữ và Đội tuyển U23 Việt Nam giai đoạn 2019 – 2021.

Honda Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2021 – 2024

Để tiếp tục đồng hành cùng các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, chia sẻ tình yêu và ước mơ chiến thắng của người dân Việt cũng như chung tay vì nền bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, sẵn sàng chinh phục những chiến thắng mới, Honda Việt Nam vinh dự tiếp tục là nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2021 – 2024.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết: “Đây là khoảng thời gian vô cùng gian nan đối với bóng đá Việt Nam nhưng Honda Việt Nam vẫn sát cánh cùng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để chúng ta tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới”.

Theo Hoàng Minh

Nguồn Báo Dân sinh