Hyun Bin đăng ảnh nắm tay Son Ye Jin, xác nhận sắp cưới. (Nguồn: Instagram)

Hyun Bin đăng ảnh nắm tay Son Ye Jin, xác nhận sắp cưới. (Nguồn: Instagram)

Thông qua Instagram của công ty quản lý VAST Entertainment, Hyun Bin đăng tải bức thư tay, trong đó viết:

“Tôi đã đưa ra một quyết định quan trọng là kết hôn để bước vào giai đoạn thứ hai của cuộc đời. Tôi đã hứa với cô ấy – người phụ nữ luôn khiến tôi mỉm cười – hãy cùng nhau bước đi trong tương lai.

Jeonghyuk và Seri (hai nhân vật trong Hạ cánh nơi anh họ cùng đóng) cũng đã cùng nhau làm điều đó.

Với sự chúc phúc các bạn dành cho chúng tôi từ trước tới nay bằng ánh mắt ấm áp. Tôi nghĩ rằng các bạn sẽ rất vui khi ủng hộ hành trình đầu tiên của chúng tôi”.

Ngay sau đó, Son Ye Jin cũng đăng trên Instagram cá nhân:

“Tôi đã tìm thấy một người đàn ông để dành phần đời còn lại của mình ở bên anh ấy. Đó là một người rất ấm áp và đáng tin cậy, khiến tôi luôn yên tâm khi ở bên.

Tôi luôn nghĩ rằng việc một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau, trao gửi trái tim và hứa hẹn về một tương lai là một điều gì đó rất tự nhiên, cũng như chúng tôi gắn bó với nhau theo cách như vậy.

Cảm ơn tất cả những điều đã khiến mối quan hệ của chúng tôi trở thành định mệnh. Xin chúc phúc cho chúng tôi với hành trình tương lai này”.

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận mối quan hệ của họ ngày 1/1/2021, sau đó công khai hẹn hò. Họ nhiều lần bị đồn kết hôn nhưng không xác nhận.

Một số nguồn tin cho hay từ 2018, khi đóng Negotiation, cặp sao đã phải lòng nhau nhưng yêu đương bí mật.

Theo Nguyễn Hương ( Theo Baoquocte.vn)