Mẫu SUV Hyundai Santa Fe đang được các đại lý giảm giá bán ‘kịch sàn’, cao nhất lên tới 150 triệu đồng.

Hyundai Santa Fe giảm giá ‘kịch sàn’ 150 triệu đồng

Hyundai Santa Fe giảm giá ‘kịch sàn’ 150 triệu đồng

Theo tìm hiểu, một số đại lý đang phân phối xe Hyundai tại khu vực miền Bắc đang tung ra chương trình giảm giá bán mạnh tay cho mẫu xe SantaFe đời cũ. Kèm với việc trừ thẳng vào tiền mặt, các đại lý còn tặng thêm một số phụ kiện đi kèm.

Chia sẻ từ các nhân viên sales, ngoại trừ phiên bản máy dầu tiêu chuẩn đã hết hàng thì các phiên bản còn lại đều được giảm giá mạnh từ 40 đến 150 triệu đồng (tùy từng đại lý).

Hyundai Santa Fe giảm giá bán 150 triệu đồng

Với mức giá này, Hyundai SantaFe đang có lợi thế về giá hơn các đối thủ cùng phân khúc. Việc giảm giá bán “kịch sàn” cho Hyundai Santa Fe đời cũ được xem là đợt dọn kho để chờ đón phiên bản mới sắp bán ra.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Santa Fe là một trong những dòng xe bán chạy nhất ở phân khúc SUV-CUV. Trong quý I năm nay, dòng xe này đạt doanh số 1.990 xe. Đây cũng là mẫu xe được xem là “gà đẻ trứng vàng” cho TC Motor trong nhiều năm qua.

Không chỉ riêng Hyundai Santa Fe, mẫu xe khác của TC Motor đang phân phối là Tucson hiện cũng đang được các đại lý giảm giá “sập sàn” nhằm dọn kho.

Hyundai Tucson cũng đang được đại lý giảm giá bán để dọn đường cho phiên bản mới về nước

Theo đó, phiên bản Hyundai Tucson 2.0 MPI tiêu chuẩn hiện đang được ưu đãi từ 15 – 35 triệu đồng (tùy theo chính sách riêng của từng đại lý). Phiên bản Tucson 2.0 Diesel đặc biệt cao cấp giảm tới 35 triệu đồng. Trong khi đó, các phiên bản còn lại được giảm giá từ 12 – 15 triệu đồng, mức giảm giá khá khiêm tốn.

Bên cạnh mức ưu đãi kể trên, khách mua Hyundai Tucson còn được nhận thêm bảo hiểm vật chất, phụ kiện chính hãng hoặc voucher dịch vụ.

Động thái giảm giá bán trên cả hai mẫu xe Hyundai Santa Fe và Tucson được xem là đòn đáp trả “dằn mặt” các đối thủ cạnh tranh là Kia Sedona và Honda CR-V.

Thei Bảo Minh – Vietnamfinamce.vn

(Link gốc: https://vietnamfinance.vn/hyundai-santa-fe-giam-gia-kich-san-150-trieu-dong-20180504224252862.htm)