Man Utd có trận hoà thứ ba liên tiếp.

Man Utd cần 3 điểm trước Crystal Palace để níu kéo hi vọng mong manh về cuộc cạnh tranh ngôi vương Premier League với gã hàng xóm đáng ghét Man City.

Thế nhưng đoàn quân Ole Gunnar Solskjær gây thất vọng đến tột cùng khi chỉ có thể rời Selhurst Park với một trận hoà nhạt nhẽo.

Bị Man “Xanh” bỏ xa tới 15 điểm trước trận đấu. Vì thế, Man “Đỏ” chỉ có thể thu hẹp khoảng cách nếu giành chiến thắng, song họ không tạo ra được đột biến trước lối chơi “tử thủ” của Palace.

Phát biểu sau trận đấu, nhà cầm quân Solskjaer thất vọng tột cùng: “Chúng tôi xác định phải giành chiến thắng để nuôi hi vọng cạnh tranh danh hiệu, nhưng kết quả đã ném đi chút hi vọng cuối cùng”.

“Chúng tôi không có nhịp độ tốt và rõ ràng đây không phải một màn trình diễn chất lượng. Tôi cho rằng Man Utd chỉ có 1 điểm là hoàn toàn xứng đáng”.

Thuyền trưởng Man Utd thất vọng cùng cực với đội nhà.

Đây đã là trận hoà thứ ba liên tiếp của “Quỷ đỏ” trong vòng một tuần qua, trước đó họ cưa điểm với Real Sociedad và Chelsea – tất cả ba trận hoà này Man Utd đều không ghi được bàn thắng.

Nếu tính từ đầu mùa, đây là trận hoà không bàn thắng thứ sáu của Man Utd tại Ngoại hạng Anh, nhiều hơn bất kỳ đội nào khác.

Thua kém Man City đến 14 điểm sau vòng 27 có thể nói hi vọng về cuộc cạnh tranh ngôi vương của Man Utd xem như chấm hết.

Nói cách khác, Man Utd đã “dâng” ngôi vương cho địch thủ Man City sau trận hoà nhạt nhẽo với đội “chiếu dưới” Crystal Palace.

Theo Quy Hưng – Giaoducthoidai.vn

(Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/man-utdman-utd-dang-ngoi-vuong-cho-man-city-uGFo7g8Mg.html)