Mới đây, nam MC quốc dân Quyền Linh đã tới bệnh viện Chợ Rẫy nhờ các bác sĩ nơi đây là đơn vị đầu ngành chuyển số tiền 2 tỷ đồng tới các điểm nóng của dịch Covid-19 là Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội.

Quyền Linh được trao tặng danh xưng “MC của người nghèo” nhờ lối sống giản dị cùng tấm lòng tận tâm mà anh dành cho các hoạt động vì cộng đồng.

Là MC của chương trình Vượt Lên Chính Mình, anh cũng thường xuyên là nhà tài trợ ẩn danh trao tặng tiền, quà cho bà con nghèo trong chương trình.

Bên cạnh công việc là MC cho các chương trình hỗ trợ người dân khó khăn, Quyền Linh thường xuyên đi làm từ thiện một cách thầm lặng, không phô trương, hô hào. Chính những điều đó giúp anh được ca ngợi là “MC quốc dân” của làng giải trí Việt.

Trong đợt miền Tây gặp ngập mặn, hạn hán, MC Quyền Linh đã trực tiếp xuống miền Tây để làm từ thiện, trao tặng trạm lọc nước lợ cho bà con nông dân.

MC Quyền Linh chia sẻ: “Sinh ra và lớn lên từ miền Tây. Quê hương như là máu thịt của tôi, tận mắt thấy những cánh đồng xơ xác, những ruộng đất nứt nẻ, khô khốc, bà con chật vật từng giờ xoay xở từng chút nước ngọt, tôi thực sự đau từng khúc ruột”.

MC Quyền Linh ủng hộ 2 tỷ đồng chống dịch Covid-19.

Mới đây, nam MC quốc dân Quyền Linh đã tới bệnh viện Chợ Rẫy nhờ các bác sĩ nơi đây là đơn vị đầu ngành chuyển số tiền 2 tỷ đồng tới các điểm nóng của dịch Covid-19 là Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội.

Trên trang cá nhân của mình, anh viết: “Chiều tối muộn nghe tin Bắc Giang đang là tâm điểm dịch… Chúng Tôi, những người anh em NGUYỄN THANH XUÂN Hoa Lan Bình Phước quyết định đến BV Chợ Rẫy để cùng với các bác sĩ hướng về Bắc Giang và Bệnh viện K với số tiền 2 tỷ đồng Việt Nam (2.000.000.000 VNĐ) để cùng những chiến binh dũng cảm Việt Nam chống dịch.

Xin gửi đến những Bác Sĩ, Chiến Sĩ, những Chiến Binh thầm lặng đã hy sinh niềm vui cá nhân để đi vào tâm bão những lời tri ân sâu sắc, cảm ơn Anh Em yêu Hoa Lan trên toàn Quốc đã cùng chung sức để góp phần đẩy lùi COVID… Cả Nước đang hướng về vùng dịch.

BẮC GIANG ơi YÊU LẮM và THƯƠNG LẮM!”, Quyền Linh chia sẻ.

Bên dưới bài đăng của nam MC Quốc dân rất đông bạn bè, người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu mến tấm lòng của anh đối với những người đang chống chọi với đại dịch huy hiểm này.

Một người dùng facebook tên Mua thu trai tim bình luận: “Cảm ơn anh Quyền Linh cùng mọi người luôn có trái tim yêu thương hướng về Bắc Giang. Thật cảm động không biết nói gì hơn lúc này. Chúc mọi người có sức khỏe tốt.”.

Hay một người sử dụng mạng xã hội có tên Phương Hoàng bày tỏ: ‘Chúng tôi những người con miền Bắc cảm ơn nghĩa cử của đồng nào miền Nam và đặc biệt là những người chơi lan. Cảm ơn nghệ sĩ Quyền Linh. Cùng chống dịch nhé các bạn chúng ta sẽ chiến thắng”.

Đặc biệt tại buổi gặp mặt trao 2 tỷ đồng chống dịch Covid-19tại BV Chợ Rẫy, Quyền Linh bộc bạch: “Không chỉ mình tôi mà còn nhiều bà con trên cả nước đang hướng về Bắc Giang với mong muốn chia sẻ những khó khăn của những ai trong vùng dịch. Tôi vô cùng xúc động trước những hy sinh âm thầm của các y bác sĩ đầu ngành đã ngày đêm chống dịch để đem đến bình an cho mọi nhà.

Trong tình hình nóng như hiện nay, anh em chúng tôi đã bàn bạc và quyết định cùng nhau đóng góp số tiền này để ủng hộ tinh thần cho các y bác sĩ…. Và hy vọng thời gian tới tôi cùng với nhiều anh em nữa sẽ trực tiếp ra những điểm nóng để ủng hộ tinh thần cho những người đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch…”.

Theo Tuệ An

Nguồn Giaoducthoidai.vn