Cơ sở hạ tầng hiện đại, lớn bậc nhất tại Hà Tĩnh

Tọa lạc trên đường Ngô Quyền, TP Hà Tĩnh, Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh rất thuận tiện cho Khách hàng. Với hạ tầng hiện đại, quy mô lớn, được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn mới nhất của Mitsubishi toàn cầu, Đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh sẽ là địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của Khách hàng.

Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh gồm 2 khu vực chính:

  • Khu vực Showroom Trưng Bày: Cung cấp đầy đủ các dòng xe mới nhất mà thương hiệu Mitsubishi đang phân phối tại thị trường Việt Nam: Attrage 2021 chỉ từ 375 triệu đồng, Xpander chỉ từ 555 triệu đồng, Xpander Cross 670 triệu đồng, New Outlander chỉ từ 825 triệu đồng , New Triton chỉ từ 630 triệu đồng và Pajero Sport chỉ từ 1.110 triệu đồng.

Có đầy đủ các dòng xe của thương hiệu Mitsubishi

Lễ bàn giao xe  cho khách hàng

  • Khu Vực Xưởng Dịch Vụ gồm “Khu bảo dưỡng và sửa chữa chung và Khu sửa chữa thân vỏ & sơn”. Ở đây được trang bị các công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi Việt Nam và phát triển theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors, với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh đều được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng.

Khu vực “Bảo dưỡng nhanh” được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng

Dịch vụ “Đồng sơn gốc nước” tại xưởng

Tại đây, khách hàng không chỉ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motors Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hiệu (Spare-parts) mà còn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp theo Tiêu Chuẩn Bán Hàng của Mitsubishi toàn cầu, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Cung cấp phụ tùng chính hiệu Mitsubishi Motors

Đội ngũ phục vụ Chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo

Ngoài ra, Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xevới ưu đãi trả góp lãi suất thấp và dịch vụ cứu hộ 24/24, đảm bảo uy tín và chất lượng chuyên nghiệp. Dù khách hàng xảy ra sự cố ở đâu, thì đội cứu trợ Mitsubishi sẽ luôn nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố hoặc kéo về Garage đối với các lỗi nghiêm trọng cần các thiết bị chuyên dụng.

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh luôn thắt chặt mọi công tác phòng, chống dịch bệnh. Đảm bảo đúng chuẩn nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm, an toàn tuyệt đối khi đến và trải nghiệm dịch vụ.

Đảm bảo công tác phòng, chống dịch chuẩn 5K

Đặc biệt, trong thời gian này, khi khách hàng đến đây sẽ được phục vụ hoàn toàn Miễn Phí Dịch vụ “Khử Khuẩn Xe” với chế độ khử trùng công nghệ cao, áp dụng cho tất cả các hãng xe trong và ngoài hãng Mitsubishi.

Kỹ thuật viên phun khử khuẩn cho xe của khách hàng

Với nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu Bắc Trung Bộ trong lĩnh vực kinh doanh thương mại tại Việt Nam, công ty luôn coi sự hài lòng của khách hàng về chiếc xe trên các chặng đường là sứ mệnh hàng đầu.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu khu vực. Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh là địa chỉ tin cậy mua xe và chăm sóc chiếc xe yêu quý của quý khách hàng.

Theo PV

Nguồn: Báo Hà Tĩnh