Ngày 22-3, Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ thiếu nữ học lớp 9 tử vong vì rơi từ tầng 26 tại một chung cư trên địa bàn phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

Hiện trường nữ sinh rơi xuống tử vong - Ảnh: Hoàng Nhân

Hiện trường nữ sinh rơi xuống tử vong – Ảnh: Hoàng Nhân

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 18 giờ chiều nay 22-3, Công an phường Vĩnh Tuy nhận được tin báo về vụ việc 1 nữ sinh bị rơi từ một chung cư xuống đất, và nằm bất động. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, ghi nhận nạn nhân vẫn có dấu hiệu sinh tồn. Các y, bác sĩ tiến hành cấp cứu tại chỗ, nhưng chừng 1 tiếng đồng hồ sau, nạn nhân đã không qua khỏi.

Trong quá trình xác minh, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là N.K.L (SN 2007), học lớp 9 tại quận Đống Đa (Hà Nội). Em L. đang sinh sống cùng bố mẹ, chị ở tầng 26 của tòa chung cư nơi xảy ra vụ việc. Thời điểm phát hiện em L. rơi, nằm dưới đất, có chị của em ở nhà.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, nữ sinh L. đi học về trong tâm trạng không vui. Sau đó, em L. cũng chia sẻ với chị về việc học tập thì đến tối đã xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo Báo Người Lao Động