Chiều 30/3, ông Hoàng Văn Lạng, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, một nữ sinh lớp 12 bỏ nhà đi sau khi bị người yêu cũ đăng tải chuyện tình cảm lên mạng xã hội.

Nữ sinh bỏ nhà đi và hiện “mất tích” là em N.T.T.H. (SN 2004, trú thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn). H. đang học lớp 12, Trường THPT Hương Sơn.

Hình ảnh nữ sinh H. được gia đình đăng lên mạng tìm kiếm

Hình ảnh nữ sinh H. được gia đình đăng lên mạng tìm kiếm

Bà Nguyễn Thị Yến (mợ của H.) cho biết, khoảng 13h30 chiều 29/3, H. bỏ nhà đi, cắt liên lạc với gia đình sau khi bị người yêu cũ “bóc phốt” lên mạng xã hội.

“Sáng hôm qua (29/3), người yêu cũ của H. đã dùng Facebook đăng tải thông tin tiêu cực về chuyện tình cảm, nói không tốt về H. vào trang Dân Hương Sơn. Trang này chủ yếu dân cùng quê, bạn bè đọc, bình luận nhiều. Sau khi bị đăng tải, H. nghĩ tiêu cực nên đã bỏ nhà đi từ chiều cùng ngày. Đến nay gia đình chưa tìm được H”, bà Yến nói.

Mẹ của H. khóc ngất khi con gái bỏ nhà đi. Ảnh: GĐCC

Mẹ của H. khóc ngất khi con gái bỏ nhà đi. Ảnh: GĐCC

“Từ lúc H. bỏ đi, mẹ của H. đã khóc ngất. Gia đình mong cháu sớm nghĩ lại để trở về. Sợ cháu nghĩ quẩn nên gia đình đang rất hoang mang”, bà Yến cho hay. Cũng theo bà Yến, sau khi bỏ nhà đi, gia đình nữ sinh lo lắng nên đã đăng tải thông tin nhờ mọi người giúp đỡ, hỗ trợ tìm kiếm cháu. Lúc rời khỏi nhà, H. mặc áo đen, xách túi màu đỏ.

Trưởng Công an thị trấn Phố Châu cho biết: “Từ trưa nay gia đình thông báo có thông tin H. đang ở huyện Cẩm Xuyên nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy”.

Được biết, H. là con gái đầu trong gia đình có hai chị em.

Hiện công an đang phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích H.

Theo Thiện Lương ( Vietnamnet)