Mới đây, trên trang facebook cá nhân – nữ ca sĩ Bảo Anh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh mình đang diện trên người bộ trang phục cô dâu vô cùng xinh đẹp, dịu dàng và nam chính soái ca đứng chung khung hình không ai khác là diễn viên Quốc Trường.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh còn chia sẻ kèm dòng trạng thái: “Yêu là chết trong lòng một ít”.

Bảo Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh cưới chụp cùng nam diễn viên Quốc Trường.

Trước đó, vào trưa 4/3, trên trang cá nhân nam diễn viên Quốc Trường cũng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đăng tải bức hình chụp cùng giọng ca “Như lời đồn” trong trang phục cô dâu chú rể.

Quốc Trường đăng ảnh chụp cùng Bảo Anh kèm dòng trạng thái: “Hôn nhân là trói buộc hay tự do. Tất cả là do chúng ta quyết định!”.

Được biết, đây là bộ ảnh được thực hiện trong một dự án phim với dàn diễn viên được yêu thích như Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi…

Trong phim, Bảo Anh và Quốc Trường đóng vai hai vợ chồng Đăng Minh và Camy, được coi là nhân tố gây chia rẽ Hội ế. Cả hai trông vô cùng hạnh phúc trong ngày chụp hình cưới nhưng cuộc sống hôn nhân của họ vẫn là một ẩn số khi mà Camy ngày càng ít nở nụ cười.

Trước đó, Quốc Trường và Bảo Anh từng 5 lần 7 lượt vướng nghi vấn hẹn hò, tuy nhiên  trong một chương trình giải trí Quốc Trường đã thẳng thắn chia sẻ rằng: “Thú thật ngày xưa tôi có thích Bảo Anh nhưng giờ chỉ là anh em, tình cảm rất là tốt đẹp”.

Nói về lý do khiến mối quan hệ của mình với Bảo Anh chỉ dừng lại ở mức “em gái mưa”, Quốc Trường cho biết: “Rào cản lớn nhất có lẽ là do tôi quá bận, không có thời gian để yêu. Thời điểm đó, Bảo Anh cũng xem tôi là anh em. Thành ra tôi yêu đơn phương cô ấy.

Khi có chuyện vui buồn tôi và Bảo Anh hay tâm sự với nhau. Tình anh em đến nay khoảng 8 năm. Cả hai xem nhau như tri kỷ, chuyện gì của nhau cũng biết”.

Theo Tuệ An – Giaoducthoidai.vn

(Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/quoc-truong-bao-anh-cong-khai-anh-cuoi-gay-xon-xao-jseaxm8Gg.html)