Lần đầu tiên, thời gian gần đây đã có những thông tin liên quan đến Galaxy Fold Lite vào tháng 6 với mức giá $900. Có vẻ như Samsung đang tính đến việc phát triển Galaxy Z Flip Lite thay vì Galaxy Fold Lite như tin đồn trước đây.

Ngoài dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note, Samsung dường như đã tập trung rất nhiều vào sản phẩm có thể gập của hãng. Kể từ chiếc Galaxy Fold đầu tiên của mình, Samsung đã bổ sung thêm một số thiết bị đã gập lại Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip. Mặc dù thiết bị gặp đang là xu hướng của điện thoại cao cấp hiện tại. Nhưng công nghệ màn hình gập ngày sẽ càng phát triển hơn.

Samsung sắp ra mắt Galaxy Z Flip Lite với màn hình gập giá rẻ

Rõ ràng, các sản phẩm gập lại đã và đang tồn tại. Trên thực tế, Samsung được cho là đang làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh có giá phải chăng. Lần đầu tiên, thời gian gần đây đã có những thông tin liên quan đến Galaxy Fold Lite vào tháng 6 với mức giá $900. Có vẻ như Samsung đang tính đến việc phát triển Galaxy Z Flip Lite thay vì Galaxy Fold Lite như tin đồn trước đây.

Galaxy Z Flip Lite có thể là thiết bị có thể gập lại giá cả phải chăng của Samsung!

Lần cuối cùng chúng ta nghe nói về Galaxy Z Fold Lite là vào tháng 8. Kể từ đó, không có rò rỉ hay tin đồn xung quanh chiếc điện thoại mới này. Ở thời điểm hiện vẫn chưa có gì chắc chắn về những ý tưởng đó.

Nhưng mới đây, theo một người dùng Twitter @DSCCRoss đã đăng “Chúng tôi đã nghe những thông tin về Z Flip Lite với UTG”. Dòng tweet đó không đề cập đến nhiều thông tin của sản phẩm. Điều duy nhất có thể nghĩ đến là Samsung có lẽ đang làm việc hay dự định phát triển chiếc Galaxy Z Flip Lite mới.

Samsung sắp ra mắt Galaxy Z Flip Lite với màn hình gập giá rẻ

Hơn nữa, tweet đề cập rõ ràng rằng nó sẽ đi kèm với UTG. Đối với những người chưa biết, UTG là viết tắt của công nghệ Kính siêu mỏng mà Samsung. Nó hiện tại đang được trang bị trên Galaxy Z Fold, Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold 2.

Samsung sắp ra mắt Galaxy Z Flip Lite với màn hình gập giá rẻ

Tất nhiên, người dùng có thể yên tâm về chất lượng tấm nền UTG của Samsung. Nếu không  có gì thay đổi, có thể Samsung sẽ trang bị tấm nền UTG lên trên sản phẩm Lite. Cũng có thể nó sẽ được thay bằng một cái gì đó mới hơn. Trên thực tế, Samsung cũng đang nghiên cứu sản xuất tấm nền UTG với mức giá thấp hơn. Nếu có thể Galaxy Z Flip Lite sẽ là sản phẩm đầu tiên được thử nghiệm tấm nền UTG giá rẻ.

Điện thoại có thể gập lại giá cả phải chăng sẽ thay đổi hoàn toàn không gian

Theo những hình ảnh hiện tại tiết lộ, không gian bên của điện thoại gập sẽ thể khác biệt hơn. Samsung là nhà sản xuất điện thoại duy nhất tung ra số lượng sản phẩm nhiều nhất trong năm nay. Một chiếc điện thoại có thể gập giá phải chăng có thể tìm năng hơn.

Samsung sắp ra mắt Galaxy Z Flip Lite với màn hình gập giá rẻ

Và nó có thể thay đổi cả ngành công nghiệp điện thoại. Công nghệ này sẽ tiếp cận nhiều người dùng hơn. Tương lai của điện thoại thông minh có thể gập lại dường như đang ở phía tươi sáng hơn.

Nguồn: gizchina – Techmag.vn

Link gốc: https://techmag.vn/samsung-sap-ra-mat-galaxy-z-flip-lite-voi-man-hinh-gap/