“Vincenzo” của tvN đã đưa Song Joong Ki thống trị bảng xếp hạng các bộ phim truyền hình và diễn viên đáng chú ý nhất.

Nam diễn viên điển trai Song Joong Ki.

Sau phần kết “The Penthouse 2” của đài SBS, “Vincenzo”đã vươn lên dẫn đầu danh sách phim truyền hình hàng tuần của Good Data Corporation tạo được tiếng vang lớn nhất.

Công ty xác định thứ hạng của mỗi tuần bằng cách thu thập dữ liệu từ các bài báo, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội về các bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng hoặc sắp phát sóng.

“Vincenzo” đã vươn lên vị trí thứ nhất trong tuần thứ hai của tháng 4, tiếp theo là “Sisyphus: The Myth” của JTBC ở vị trí thứ 2 và “River Where the Moon Rises” của KBS 2TV ở vị trí thứ 3.

Các ngôi sao của “Vincenzo” cũng có màn thể hiện ấn tượng trên bảng xếp hạng các diễn viên phim truyền hình đáng chú ý nhất tuần này. Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đã quét hai vị trí đầu trong danh sách, lần lượt vươn lên vị trí số 1 và số 2, trong khi Taecyeon của 2PM tiếp theo ở vị trí thứ 6.

Vincenzo (2021) bom tấn truyền hình của tvN xoay quanh nam chính Vincenzo Cassano (Song Joong Ki đóng), người sẵn sàng dùng những phương pháp cực đoan nhất để trừng phạt cái ác. Đây là bộ phim thuộc thể loại bạo lực, tội phạm pha chút hài hước mới lạ.

Vincenzo Cassano (Song Joong Ki đóng) là một người Hàn Quốc được gia đình Ý nhận nuôi từ bé. Anh vốn sở hữu sức hút vô song cùng kỹ năng đàm phán tuyệt đỉnh, mục đích duy nhất của anh là trả thù dưới danh nghĩa trùm Mafia Ý.

Vốn dĩ Vincenzo không muốn trở lại đất nước Hàn Quốc, quê hương với những quá khứ đẫm máu, đau khổ nhưng anh buộc phải về khi phát hiện ra một băng đảng độc ác, có nguồn gốc sâu xa đến từ Hàn Quốc.

Tại đây anh cùng với nữ luật sư tài giỏi Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin thủ vai) và thực tập sinh Jang Joon Woo (Taecyeon đảm nhận) kết hợp điều tra những vụ án bí ẩn chưa có lời giải đáp trong khoảng thời gian dài.

Nhìn chung, phim Vincenzo sở hữu nội dung được đánh giá khá cao và hơn hết đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki sau cú ngã ngựa ở Biên niên sử Arthdal.

Theo nhà sản xuất tiết lộ, kinh phí cho mỗi tập Vincenzo lên đến 4 tỷ đồng (khoảng 200 triệu won).

Song Joong Ki cũng chia sẻ, anh nhận vai diễn Vincenzo Cassano trong Vincenzo vì rất hứng thú với một kịch bản “chỉ trích xã hội một cách hài hước”. Anh hóa thân vào một luật sư kiêm mafia, vừa có thể giết người vừa có thể mở miệng đòi công lý, một nhân vật mà theo nhà sản xuất là “thuộc hàng nguy hiểm và khó đoán bậc nhất từng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ”.

Để hoàn thành tốt vai diễn này, Song Joong Ki đã chăm chỉ học tiếng Ý để mang đến một hình tượng “chuẩn chỉnh” nhất có thể, tương tự như vai diễn trong hai phim điện ảnh Bogota và Sweepers nam diễn viên đã phải học tiếng Tây Ban Nha.

Trong phim Vincenzo, Song Joong Ki đúng kiểu nhân vật trung tâm nửa chính nửa tà đúng kiểu “bad boy” lại được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng. Đây được dự đoán là tác phẩm đột phá tiếp theo của nam diễn viên.

Theo Tuệ An – Giaoducthoidai.vn

(Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/song-joong-ki-dung-dau-bang-xep-hang-dien-vien-han-hot-nhat-aWO26BuMR.html)