Sau 4 tiếng ghi hình để lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho khán giả, buổi tổng duyệt chương trình Táo Quân 2021 đã diễn ra tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội vào tối ngày 26/1.

Mới đây, vào tối ngày 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) chương trình Táo Quân 2021 đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên trước sự theo dõi và ngóng chờ của rất đông khán giả tham dự.

Đội hình Táo tham gia chương trình Táo Quân 2021.

Chương trình năm nay vẫn quy tụ những nghệ sĩ quen thuộc tham gia. Nghệ sĩ Vân Dung đảm nhận vai Táo Y tế, NSƯT Quốc Khánh vai Ngọc Hoàng, NSƯT Xuân Bắc vai Nam Tào, NSND Công Lý vai Bắc Đẩu, NSƯT Chí Trung vai Táo Giáo dục, NSƯT Quang Thắng vai Táo Kinh tế, NSND Tự Long vai Táo Xã hội…

Các gương mặt trẻ như Duy Nam, Trung “ruồi”, Manh Dũng, Việt Bắc cũng tham gia góp mặt trong chương trình Táo Quân năm nay. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ hài đến từ phía nam – Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn mang đến những tiếng cười không ngớt cho khán giả.

Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn là nhân tố mới đầy bất ngờ cho chương trình Táo Quân năm nay.

Chương trình Táo Quân 2021 năm nay, đề cập đến vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt một năm qua như đại dịch COVID-19, khắc phục thiên tai, đảm bảo tăng trưởng nền kinh tế….

Bên cạnh đó, chương trình Táo Quân năm nay vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có, thông qua lăng kính hài hước, châm biếm, đả kích để phản ánh những vấn đề còn tồn tại trong xã hội hiện nay như vấn nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong một số lĩnh vực…

Táo Quân 2021 sẽ được ghi hình hai buổi tiếp theo vào tối 27 và 28/1. Chương trình được phát sóng trên VTV vào đêm Giao thừa Tết nguyên đán Tân Sửu (ngày 11/2 dương lịch).

Theo Tuệ An – Giaoducthoidai.vn

(Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/tao-quan-2021-chinh-thuc-ghi-hinh-buoi-dau-tien-uW6lXWYMR.html)