Trong lúc tắm biển, 3 em nhỏ không may bị sóng lớn cuốn trôi ra xa bờ. Mặc dù ngay sau đó, người dân địa phương đã hô hoán nhau xuống cứu hộ nhưng không thành.

Trong đêm, lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm trẻ bị đuối nước ở vùng biển Quảng Nham (Quảng Xương, Thanh Hóa).

Sáng sớm nay (10/6), ông Trần Văn Long – Chủ tịch UBND xã Quảng Nham (Quảng Xương, Thanh Hóa) cho biết, chiều qua trên địa bàn xã có 3 em nhỏ bị đuối nước trong lúc tắm biển.

Trước đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, 5 em nhỏ (tuổi từ 10-12) ở xã Quảng Nham, (Quảng Xương) rủ nhau ra tắm ở bãi biển thuộc thôn Thắng, xã Quảng Nham. Bất ngờ, có 3 em bị sóng lớn cuốn trôi ra xa bờ, mất tích.

Lực lượng chức năng cùng người dân địa phương khẩn trương tìm kiếm các cháu. Đến khoảng 18h30’ cùng ngày đã tìm thấy em Trần Đức Anh (SN 2010) và Trần Văn Khôi (SN 2012).

Ngay trong đêm, lãnh đạo UBND huyện Quảng Xương cùng lực lượng cứu hộ, nhân dân tại địa bàn triển khai phương án tìm kiếm em còn lại. Đến hơn 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Ngô Văn Sơn (SN 2013).

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Quảng Xương, các ngành chức năng địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cho các gia đình có trẻ đuối nước.

Theo Hồng Đức

Nguồn Giaoducvathoidai.vn