HLV Park phát biểu sau trận U23 Việt Nam thắng U23 Đài Loan 1-0.

“Tôi cảm thấy hơi thất vọng với những diễn biến về trận đấu”, nhà cầm quân Hàn Quốc còn trả lời ‘không có gì để nói’ khi được đề nghị nhận xét về trận U23 Việt Nam chỉ thắng U23 Đài Loan 1-0.

Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều đối thủ vốn thành phần ‘có cả sinh viên’ nhưng U23 Việt Nam chỉ có được bàn duy nhất từ cú sút chéo góc của hậu vệ Lê Văn Xuân ở phút 82.

“Tôi biết nhiều người mong đợi nhiều hơn chiến thắng 1-0 nhưng bóng đá là cuộc chơi không thể nói trước”, chiến lược gia 62 tuổi nói thêm: “Dù sao, chúng ta cũng giành được 3 điểm và đó là điều quan trọng nhất”.

Hình ảnh truyền hình cho thấy mặt sân Dolon Omurzakov (Kyrgyzstan) trong khá lồi lõm khi U23 Việt Nam đấu U23 Đài Loan.

“Mặt sân không phải nguyên nhân ảnh hưởng đến lối chơi của Việt Nam”, nhà cầm quân xứ Kim Chi nói thêm: “Đài Loan họ cũng ảnh hưởng, cũng gặp khó khăn. Chúng tôi không thể đổ lỗi cho điều đó”.

U23 Việt Nam sẽ đá trận cuối vòng loại với U23 Myanmar vào ngày 2/11. “Chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng mới mong giành kết quả tốt nhất trước Myanmar. Chúng tôi có dịp theo dõi khi họ đối đầu với U23 Đài Loan vào ngày 30/10 để có phương án tối ưu”.

Theo Quy Hưng (Giaoducthoidai.vn)