Tuấn Anh sẽ trở lại trong đợt tập trung tới của tuyển Việt Nam.

Ở trận làm khách của tuyển Oman mới đây, Tuấn Anh không có trong danh sách thi đấu bởi chấn thương đầu gối. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai chỉ gặp một vấn đề ở mức độ nhẹ về dây chằng đầu gối và sẽ trở lại tập luyện bình thường cũng các đồng đội sau hơn 1 tuần nữa.

Ở lượt đấu với Trung Quốc cả Minh Vương và Trọng Hoàng cũng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu vì những chấn thương khác nhau. Trong đó, Trọng Hoàng được xác định bị thoát vị đĩa đệm và chấn thương của Minh Vương cũng không quá nặng.

Hiện tại, Hoàng ‘bò’ vẫn đang tiếp tục được điều trị vật lý trị liệu tại bệnh viện 108 Hà Nội trong khi sức khỏe của Minh Vương cũng đang dần phục hồi.

Về Văn Lâm, thủ môn này vừa được phẫu thuật khớp vai tại Nhật Bản hôm 7/10 vừa qua cần ít nhất 4 tháng để phục hồi và trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Trong khi đó, thông tin từ phía Hà Nội FC cho hay, vào tháng 11 tới, Đỗ Hùng Dũng bắt đầu tập luyện cùng với các đồng đội.

Trong vài tháng qua, anh điều trị và tập phục hồi tại Trung tâm PVF (Dũng bị gãy chân vào tháng 3 năm nay) và sẽ tiếp tục vắng mặt trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020 và vòng loại thứ 3 World Cup.

Với Văn Hậu, khoảng 2 tuần nữa cầu thủ này sẽ sang Hàn Quốc để phẫu thuật sụn chêm đầu gối nên chắc chắn không kịp có mặt ở các trận còn lại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào tháng 3 năm sau.

Sau một chuyến bay dài, tuyển Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam. Các cầu thủ sẽ được cách ly theo đúng tiêu chí và sẽ trở lại hội quân vào ngày 25/10 tới tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VPF.

Hiện tại, đội tuyển không có HLV Park Hang Seo, bác sỹ Choi và năm tuyển thủ Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Văn Toản, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh vì được điều chuyển sang đội U23, đang đóng quân ở UAE chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Ngày 3/11, HLV Park cùng các thành viên kể trên mới trở về Hà Nội và cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho những trận đấu trong tháng 11 trước Nhật Bản và Saudi Arabia, cả hai trận đấu đều được diễn ra tại Mỹ Đình trong điều kiện có khán giả.

Theo Bảo Bảo

Nguồn: Giaoducthoidai.vn