Nữ diễn viên thần tượng Suzy đã được biết đến là một trong những visual đẹp nhất Hàn Quốc kể từ khi cô ấy ra mắt.

Tình đầu quốc dân Suzy.

Từ đôi mắt đẹp đến đôi môi hoàn hảo như tạc, không có gì lạ khi Suzy được đặt cho biệt danh “Tình đầu quốc dân”.

Lisa của BLACKPINK được gọi là “búp bê sống”.

Trong khi đó, Lisa của BLACKPINK được đặt biệt danh là “búp bê sống”. Không thể phủ nhận đôi mắt to tròn và đôi môi chúm chím căng mọng của ngôi sao người Thái Lan trông giống như một cô búp bê xinh đẹp.

Mặc dù cô ấy có thể không phải là visual của BLACKPINK, nhưng cô ấy chắc chắn vẫn vô cùng ấn tượng khi được chứng minh bằng hàng loạt hợp đồng, danh hiệu đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng thời trang và phụ kiện xa xỉ nổi tiếng thế giới.

Nữ diễn viên người Nhật Bản Nana Komatsu có ngoại hình giống Lisa (BLACKPINK) và Suzy.

Cả Suzy và Lisa đều được biết đến là người có ngoại hình và đường nét khuôn mặt độc đáo hiếm có trong ngành công nghiệp K-Pop. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhận thấy rằng họ có chung ngoại hình với một ngôi sao Nhật Bản: nữ diễn viên 25 tuổi Nana Komatsu.

Nana Komatsu được biết đến với vai chính trong các bộ phim như My Tomorrow, Your Yesterday (2016) và tham gia các bộ phim chuyển thể từ anime như JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter I (2017) và After the Rain (2018).

Trở lại năm 2016, cô cũng xuất hiện cùng với Andrew Garfield và Adam Driver trong Silence, một bộ phim cổ trang Mỹ do Martin Scorsese đạo diễn.

 

Bên cạnh việc theo đuổi vai trò diễn viên, Nana Komatsu còn làm người mẫu từ năm 12 tuổi. Trong sáu năm qua, cô ấy là đại sứ thương hiệu của Chanel tại thị trường Nhật Bản.

Sự giống nhau giữa Lisa, Suzy và Nana Komatsu đến mức kỳ lạ, ngôi sao Nhật Bản có thể trở thành “người chị em thất lạc trong truyền thuyết” của họ.

Đôi mắt của Nana giống như sự kết hợp của cả Lisa và Suzy. Môi và mũi của Nana cũng gợi nhớ đến Lisa và Suzy, thậm chí cả phần tóc mái của cô ấy cũng giống kiểu tóc đặc trưng của Lisa.

Theo Tuệ An – Giaoducthoidai.vn

(Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/tim-thay-chi-em-that-lac-cua-lisa-blackpink-va-suzy-gay-bao-mang-xa-hoi-G4wRFSsGg.html)