Đã có không ít người trước khi đi bấm biển đã nhờ những “bàn tay vàng” trong làng bốc biển đã ấn nút cho xe của mình số đẹp. Cũng chính vì thế mà hình ảnh 1 chiếc xe Toyota Land Cruiser 2022 mới tinh ở Hà Tĩnh được chủ nhân cho đi xét xe và nhanh chóng bấm được chiếc biển 38A-388.88 vạn người mê đã khiến không ít người xuýt xoa.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn tò mò không rõ là chủ xe Toyota Land Cruiser 2022 biển tứ quý 8 ở tỉnh Hà Tĩnh đã “rửa tay” bằng gì mà bốc được biển số siêu đẹp, khiến không ít người thèm thuồng và cho rằng rất hiếm để bấm được các loại biển số tứ quý.

Theo như thông tin của giới luận biển, dãy số 38A-388.88 sẽ mang 2 ý nghĩa – đầu tiên là tách cặp 38 ra riêng sẽ có hàm ý may mắn, phát tài phát lộc, xua tan đi mọi điều xấu. Còn 3 con số 8 còn lại được giới luận biển gọi là tam hoa 8, tượng trưng tiền tài, công việc thăng tiến như diều gặp gió.

Còn theo cách tính thông thường, chiếc xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới ở Hà Tĩnh mang biển tứ quý 8, 1 trong các loại biển được giới doanh nhân rất ưa chuộng và luôn rình mò để bấm cho bằng được biển siêu VIP này để giúp chiếc xe nâng cấp giá trị đáng kể.

Được biết, các dòng xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S phần lớn được nhập khẩu chính hãng và có thể tiết kiệm cho chủ nhân hơn 2 tỷ đồng so với các xe Toyota Land Cruiser 2022 nhập Trung Đông được các công ty nhập khẩu tư nhân đang tranh thủ mang về dải đất hình chữ S để trả đơn hàng cho khách.

Hiện tại, giá xe Toyota Land Cruiser 2022 mới nhất tại Việt Nam theo diện chính hãng được công bố là 4,06 tỷ đồng nhưng nhiều đại lý buộc các khách phải “mua bia kèm lạc” với giá chênh lệch hơn 400 triệu đồng để nhanh chóng nhận xe trong năm nay.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới sử dụng hệ thống động cơ mới với máy xăng V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm.

“Trái tim” này của Toyota Land Cruiser 2022 sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 10 cấp hoàn toàn mới. Đây là sự cải tiến mạnh mẽ khi Toyota đã quyết tâm bỏ ộng cơ V8 trứ danh của dòng xe này.

Hiện những chiếc Toyota Land Cruiser 2022 chính hãng đầu tiên của Việt Nam đã bắt đầu được bàn giao cho chủ sở hữu. Chiếc trong bài được cho là Toyota Land Cruiser 2022 đầu tiên đeo biển tại Hà Tĩnh.

Theo: Nguyễn Bắc (Tri thức và Cuộc sống)