Phần tranh suất trụ hạng V-League 2020 diễn ra giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và CLB Sông Lam Nghệ An tối 31/10 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của hàng ngàn CĐV, đặc biệt là sự cổ vũ “hết mình” của CĐV hai đội.

Ghi nhận của phóng viên cho thấy, sức nóng của trận đấu, ngay từ sáng 31/10, đã có nhiều đoàn xe của các hội CĐV đến theo dõi trận đấu như hội CĐV Hải Phòng, CĐV Phố Hiến, CĐV Thanh Hóa… Hội CĐV của tỉnh Nam Định xuất phát từ các địa điểm như SVĐ Thiên Trường, Nam Định hay từ Thủ đô Hà Nội… di chuyển đến Nghệ An để tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng quê nhà.

CĐV Nam Định cùng lá cờ của ” Nam Dinh Fans” trước khi đến Nghệ An. Ảnh: Thanh Thủy

Các CĐV đều lộ rõ sự vui mừng, hào hứng trên khuôn mặt. Một CĐV chia sẻ: “Vì quá háo hức và mong chờ trận đấu diễn ra, tối hôm trước mình đã trằn trọc không ngủ được. Mình hy vọng đội bóng quê hương Nam Định sẽ giành được may mắn và thắng lợi.”

Các CĐV Nam Định đến SVVĐ Thành Vinh( Ảnh: Thanh Thủy)

Trong khoảng 15h cùng ngày, các CĐV đã tập trung tại trước SVĐ Thành Vinh, hoàn tất thủ tục mua vé để chính thức đón xem thời khắc tranh đấu quyết liệt của hai đội bóng bảng B.

17h ngày 31/10, trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà NĐ và CLB SLNA chính thức diễn ra với sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả. Đặc biệt, các CĐV Nam Định trong màu áo vàng trên hàng ghế khán đài rất nổi bật, thu hút sự chú ý của truyền thông. Mặc dù đã đi một chặng đường dài để đến với Thành Vinh nhưng nét mặt ai cũng hiện lên sự phấn khởi, niềm tin vào chiến thắng, hòa mình cùng các chiến binh “xanh dương” đang thi đấu dưới sân cỏ.

Trên khán đài, mỗi lúc càng nhộn nhịp thêm khi xuất hiện những tiếng reo hò “Nam Định muôn năm” hay lời hát đồng thanh bài hát “Niểm tin chiến thắng” của các CĐV. Với màu áo vàng nổi bật cùng tinh thần cổ vũ rực cháy, các khán giả Nam Định như đã tiếp thêm lửa cho các tuyển thủ của mình đang thi đấu.

V – Language 2020: CĐV tiếp lửa “vàng” cho CLB Dược Nam Hà Nam Định. - Ảnh 3.

Trên khán đài, mỗi lúc càng nhộn nhịp thêm khi xuất hiện những tiếng reo hò “Nam Định muôn năm”

Suốt thời gian trận đấu diễn ra, CĐV Nam Đinh cháy hết mình với từng khoảnh khắc đáng nhớ trên sân của Nghệ An.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-1, các CĐV Nam Định đã coi như “thở phào nhẹ nhõm” khi biết chắc rằng Dược Nam Hà NĐ đã trụ lại được trong hạng đấu của V-League 2020. Tiếng reo một lúc càng to hơn cùng với lá cờ vàng tung bay nổi bật một góc sân. Tất cả CĐV ai ấy đều rất tự hào với kết quả của đội nhà. Các cầu thủ Nam Định sau đó cũng đã tiến gần lại phía ghế của CĐV để chia sẻ niềm vui này.

Phương Thảo – Báo Dân sinh

Link bài viết: https://baodansinh.vn/v-language-2020-cdv-tiep-lua-vang-cho-clb-duoc-nam-ha-nam-dinh-20201102110651799.htm