Ảnh minh họaẢnh minh họa

Tổng số ca mắc là 1253, đến nay Việt Nam đã chữa khỏi cho 1091 người.

Tại bản tin tối 12/11, thông báo của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết tại thủ đô Hà Nội, từ ngày 17/8 đến nay, đã sang ngày thứ 86 Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới ngoài cộng đồng. Tại TP Hồ Chí Minh, đã 103 ngày không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 ngoài cộng đồng. Việt Nam đã 71 ngày liên tiếp không có ca mắc mới tại cộng đồng.

Tại Hà Nội, Trưởng ban chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 thành phố Hà Nội yêu cầu nêu rõ những địa bàn, đơn vị thực hiện tốt và chưa tốt về phòng chống dịch COVID-19, công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Việt Nam nằm trong số các quốc gia thành công trong phòng chống dịch COVID-19 kể từ đầu năm tới nay. Bạn bè và dư luận quốc tế đánh giá Việt Nam là một điểm sáng trong cuộc chiến chống COVID-19. Đó là nhờ chính phủ phản ứng kịp thời, người dân đoàn kết-ủng hộ, cũng như nhờ sớm đưa ra chiến lược xét nghiệm cho phép truy vết các ca bệnh.

Theo Phạm Hiền – giaoducthoidai.vn

Link bài viết: https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/viet-nam-co-khong-ca-mac-moi-hien-47-benh-nhan-am-tinh-voi-virus-gay-covid-19-0ICdDiTGg.htmlv