Hiện trường vụ tai nạn

Theo Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Battambang (Campuchia), vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại huyện Chikreng (tỉnh Siem Riep, Campuchia) có 6 công dân Việt Nam thiệt mạng và 5 công dân khác bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, có 3 nạn nhân là mẹ con (gồm mẹ và 2 con trai) ở xã Mỹ Lộc và 1 nạn nhân ở xã Sơn Lộc (đều thuộc huyện Can Lộc, Hà Tĩnh).

Trao đổi với PV sáng ngày 7/11, ông Trần Đình Mọn, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc cho biết hiện UBND xã Mỹ Lộc đã nắm được nội dung vụ việc và tiến hành xác minh.

“Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã giao Công an xã xác minh từng hộ dân trên địa bàn xã nhưng hiện tại vẫn chưa có được thông tin gì”, ông Mọn nói.

Trong khi đó, ông Thân Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Sơn Lộc cho PV GD&TĐ biết trên địa bàn xã có công dân rời đi vào khoảng thời gian tương đối trùng khớp với thời điểm chiếc xe gặp nạn.

“Công dân này giới tính nam, sinh năm 1996. Hiện chúng tôi và gia đình vẫn chưa thể liên lạc được với người này nên chưa thể khẳng định có phải người này có mặt trên chiếc xe gặp nạn hay không”, ông Nam cho biết.

Phía lãnh đạo UBND huyện Can Lộc cũng cho biết đơn vị này cũng đã nhận được thông tin trên và đã giao chính quyền địa phương và các phòng, ban kiểm tra, rà soát lại để xác minh.

Tuấn Khang – giaoducthoidai.vn

Link bài viết: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/xac-minh-thong-tin-5-nguoi-que-ha-tinh-tu-vong-do-tai-nan-giao-thong-o-campuchia-9MeYXb2MR.html