Nhiều kênh Youtube, Facebook cắt ghép, dẫn lại livestream của bà Phương Hằng cũng đạt lượng người xem khủng, khiến thông tin bị nhiễu loạn vì những mục đích khác nhau.

Bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam, vợ đại gia Dũng “lò vôi” đang là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội hiện nay.

Chỉ cần bạn gõ khóa “Phương Hằng” trên Google sẽ có hơn 52 nghìn kết quả trả về trong vòng chưa tới 54 giây.

Còn trên Youtube, chỉ cần search từ khóa “Phương Hằng” sẽ cho ra kết quả là rất nhiều đoạn video livestream của bà Phương Hằng do các chủ kênh cắt ghép, reup lại.

Tìm từ khóa “Phương Hằng” trên Google cho ra kết quả có hơn 52 nghìn chỉ trong 54 giây.

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng cho phát sóng livestream trên 3 kênh: Fanpage Facebook của Trường Đua Đại Nam Official, Fanpage Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng và kênh YouTube Trường Đua Đại Nam.

Trong mỗi lần livestream, bà Hằng luôn không ngần ngại nêu thẳng vấn đề hoặc cá nhân người muốn “bóc phốt” điều này lại càng khiến cho sự việc trở nên thu hút người xem hơn.

Đặc biệt, lúc 18h30 ngày 25/5 trên kênh  Facebook và YouTube chính thức của mình, bà Phương Hằng đã tiếp tục buổi livestream “bóc phốt” suốt hơn 3 tiếng đồng hồ với lượng người theo dõi gần 400.000 người xem trực tiếp. Điều này đã khiến livestream của bà Phương Hằng đã chính thức phá vỡ nhiều kỷ lục trên livestream của nghệ sĩ Việt.

Nhiều clip đoạn video livestream của bà Phương Hằng do các chủ kênh cắt ghép, reup lại.

Tuy nhiên, trước sức “nóng” của cái tên Phương Hằng cùng những câu chuyện xung quanh đã giúp nhiều trang Youtube, Facebook giả mạo, ăn theo, dẫn lại livestream của bà chủ Đại Nam đạt lượng người xem khủng, khiến khán giả không biết đâu là kênh chính thức của bà Hằng.

Điều này, có thể giúp các chủ kênh Youtube câu kéo được lượng view lớn, nhằm thu lợi cho mình, nhưng một hệ lụy lớn gây nhiễu loạn thông tin vì các video có thể đã bị chủ kênh cắt ghép, dàn dựng nhằm những mục đích khác nhau.

Cũng tại buổi livestream ngày 25/5, lần thứ hai “thế lực nhí” của bà Phương Hằng là cậu con trai cưng Huỳnh Hằng Hữu đã lên sóng. Lần đầu tiên, bà Hằng cho con trai lên sóng để trò chuyện với mọi người là vào ngày 1/5.

Cậu con trai cưng Huỳnh Hằng Hữu xuất hiện trong buổi livestream vào tối ngày 25/5 của mẹ.

Nhân dịp được lên sóng này, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu cũng “tiện” khoe kênh YouTube của mình với mong muốn nhờ mọi người đăng ký kênh YouTube mới lập chỉ có… 1 người theo dõi và khi đủ 1.000 người đăng ký cậu bé sẽ thực hiện livestream với mẹ: “Kênh của con lâu lâu con sẽ livestream về mẹ con. Kênh của con là Hằng Hữu Offical… Con sẽ gửi lên comment để mọi người đăng ký”.

Đáp lại mong muốn của con, bà Nguyễn Phương Hằng giới thiệu thay con trai: “Cháu nó có nguyện vọng là mọi người đăng ký để đủ lượt đăng ký cháu nó sẽ live ở nhà với mẹ đó quý vị!”.

Ngay lập tức, chỉ trong thời gian ngắn, kênh YouTube Huỳnh Hằng Hữu official đã thu về hơn 30 nghìn lượt đăng ký.

Tuy nhiên rất nhanh chóng, một loạt kênh YouTube giả mạo với cái tên “Huỳnh Hằng Hữu official” đã được lập nên.

Việc này đã khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ trước hành động giả mạo tài khoản của một đứa trẻ để trục lợi bất chính như một số kênh Youtube đã và đang làm.

Nhiều kênh YouTube giả mạo tài khoản con trai bà Phương Hằng đã được lập nên nhằm câu kéo người xem.

Được biết, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu (sinh năm 2012). Trong tiệc thôi nôi của cậu con trai cứng Huỳnh Hằng Hữu, hai vợ chồng bà Phương Hằng đã tuyên bố chính thức trao lại toàn bộ khối tài sản đồ sộ của mình cho cậu con trai, bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Ông Dũng – chồng bà Phương Hằng cũng cho biết, khi cậu con trai Huỳnh Hằng Hữu của mình đủ 18 tuổi ông sẽ trao toàn bộ khối tài sản này cho con. Còn hiện tại, vợ chồng ông và Hội đồng giám sát sẽ quản lý khối tài sản này.

Theo Tuệ An

Nguồn Giaoducthoidai.vn