Thủy Tiên thông báo trên trang facebook cá nhân cập nhật tình hình cụ ông được cô ủng hộ 200 triệu đã đi trả hết nợ ngân hàng khiến cô cảm thấy “ấm áp muốn khóc”.

Theo đó, trên trang facebook cá nhân của mình, Thủy Tiên đăng tải hình ảnh cụ ông cầm giấy của ngân hàng kèm dòng trạng thái vui mừng khi biết tin cụ ông đã cầm tiền ủng hộ 200 triệu đi trả hết nợ.

Thủy Tiên cho hay: “Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói “mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20-50 triệu thôi. Là ba, ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy”.

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu cả, hai là không… một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta.

Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả.

Thử nghĩ, quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0, bắt đầu lại từ đầu ông nhé.

Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngủ ngon giấc rồi.

Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ.

Mong mọi người ai cũng bình yên”.

Trước đó, ngày 27/10, Thủy Tiên bắt đầu có chuyến đi từ thiện miền Trung đợt 2. Lần này, cô được chồng Công Vinh “tháp tùng”. Điểm đầu tiên vợ chồng ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” đặt chân đến là Hà Tĩnh.

Tại đây, cô đã quyên góp cho hàng nghìn hộ dân mỗi hộ dân 10 triệu đồng. Một trường hợp đặc biệt, khi trao đến một người đàn ông số tiền 10 triệu đồng thì người này không rời đi mà đứng lại khóc và kể về hoàn cảnh khó khăn của mình.

“Ông muốn xin thêm để trả nợ vì ông mất nhiều quá đến 4 – 500 triệu. Gà, vịt rồi hồ cá,… mà giờ ngập hết, vay ngân hàng giờ mất trắng… trôi hết cả. Giờ muốn xin hai cô chú giúp đỡ để làm cái nguồn vốn” – người đàn ông vừa ôm mặt khóc vừa bày tỏ mong muốn.

Sau đó, Thủy Tiên hỏi ông vay ngân hàng bao nhiêu? Người đàn ông trả lời rằng ông đã vay ngân hàng 200 triệu.

Qua trò chuyện cùng hỏi người dân về trường hợp của ông này, Thủy Tiên nhanh chóng quyết định trao cho ông số tiền 200 triệu để ông trả nợ ngân hàng. Người đàn ông khóc nghẹn cảm ơn hai vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

Công Vinh cũng nhấn mạnh, đây là những đồng tiền của các mạnh thường quân cả nước đã hỗ trợ đến đồng bào vùng lũ.

Thủy Tiên ngồi xuồng tiếp cận nhà dân bị ngập nặng trong lần từ thiện miền Trung đợt 1.

Trước đó, vào ngày 13/10, Thủy Tiên có chuyến từ thiện miền Trung đợt 1 diễn ra trong 6 ngày. Thời điểm này cô cũng thường xuyên cập nhật số tiền quyên góp nhận được từ các nhà hảo tâm. Hiện Thủy Tiên kêu gọi được số tiền từ các nhà hảo tâm ủng hộ lên tới 150 tỷ đồng

Phạm Hiền

Nguồn: https://hatinhngaymoi.vn/wp-admin/post-new.php